皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Thử nghiệm tàu container có trọng tải gần 200.000 DWT vào, rời bến cảng SSIT

admin2022-10-242game blockchain kiếm tiền

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,BNEWS Cảng SSIT được xây dựng chuyên khai thác tàu container và được trang bị các thiết bị hiện đại bao gồm các cẩu bờ lớn nhất Việt Nam. Cảng SSIT được xây dựng chuyên khai thác tàu container. Ảnh: ssit.com.vn

Bộ Giao thông Vận tải vừa có công văn gửi Cục Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA (SSIT) liên quan đến việc tiếp nhận tàu container có trọng tải đến 199.273 DWT.
Theo đó, Bộ Giao thông Vận tải cho biết, Bộ thống nhất chủ trương cho phép Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA tổ chức thử nghiệm cho tàu container có trọng tải đến 199.273DWT vào, rời Bến cảng container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA (SSIT), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với thời gian thử nghiệm đến ngày 31/10/2023.

Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA phải khai thác thử nghiệm tối thiểu 5 chuyến tàu container có trọng tải đến 199.273 DWT vào, rời bến cảng để làm cơ sở tổng kết, đánh giá kết quả thử nghiệm.
Tại văn bản này, Bộ Giao thông Vận tải giao Cục Hàng hải Việt Nam có trách nhiệm hướng dẫn Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế Cảng Sài Gòn -SSA thực hiện các nội dung theo quy định của Nghị định số 58/2017/NĐ-CP ngày 10/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật Hàng hải Việt Nam về quản lý hoạt động hàng hải, các quy định của pháp luật có liên quan nhằm bảo đảm an toàn hàng hải, an ninh hàng hải, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường; quy định của Bộ Giao thông Vận tải về việc cầu, bến cảng tiếp nhận tàu có trọng tải lớn hơn thiết kế.
Hết thời gian thử nghiệm, Cục Hàng hải Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đánh giá kết quả thực hiện và báo cáo, đề xuất Bộ Giao thông Vận tải phương án khai thác tàu trọng tải lớn tại Bến cảng container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA để Bộ Giao thông Vận tải xem xét, quyết định.
Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế Cảng Sài Gòn - SSA chịu trách nhiệm về hiệu quả đầu tư, trách nhiệm trong quá trình tiếp nhận tàu vào bến cảng nếu xảy ra sự cố; không yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải đầu tư, nâng cấp luồng tàu.
Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container quốc tế cảng Sài Gòn – SSA là cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép - Thị Vải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cảng SSIT là cảng Liên doanh được thành lập năm 2006 giữa 2 đơn vị phía Việt Nam (Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn) và SSA Marine của Hoa Kỳ.

Cảng SSIT được xây dựng chuyên khai thác tàu container và được trang bị các thiết bị hiện đại bao gồm các cẩu bờ lớn nhất Việt Nam.
Ngoài ra cảng này có thể cung cấp đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như nâng hạ các hàng dự án/ hàng siêu trường siêu trọng, thép, phân bón cũng như các sản phẩm nông sản như thóc, đậu nành, bắp. Cảng SSIT hoạt động liên tục 24/7.

Đây là cảng biển nước sâu hiện đại cung cấp các dịch vụ cho các hãng tàu, khách hàng và là cảng cửa ngõ khu vực miền Nam, Việt Nam./.

>>>Đào tạo năng lực nhân sự hàng hải để tiếp nhận tàu LNG

网友评论

热门标签