皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2足球信用平台出租:Anh Vs. Brother Season 8 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & tiết lộ nội dung

admin2023-01-092dự đoán xsmb

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Ai lại không muốn có ai đó vào nhà của họ và tân trang nó một cách thuần thục thành những gì bạn muốn trông như thế nào, và bạn thậm chí không phải đổ một giọt mồ hôi cho việc đó? Chà, đây thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều người, nhưng anh em nhà Scott đã biến nó thành hiện thực đối với một số gia đình. Họ không chỉ mang đến những điều tốt nhất cho ngôi nhà của khách hàng mà còn nâng tầm chương trình bằng cách cạnh tranh với nhau.

Brother vs. Brother là một chương trình thực tế của Canada, không giống như tất cả các chương trình thực tế, tập trung nhiều hơn vào yếu tố công việc và sự sáng tạo. Anh em nhà Scott, cặp song sinh giống hệt nhau, Jonathan và Drew, là những chuyên gia về nhà cửa và tài sản. Họ chỉ đơn giản là sử dụng chuyên môn và sự sáng tạo của mình trong thiết kế nhà cửa và nhà ở để cải tạo nhà cửa và bán chúng với lợi nhuận cao hơn. Anh em nào bán được nhà với giá cao hơn cho khách hàng thì được tuyên bố là người chiến thắng trong tập.

Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 7 năm 2013, đầy kịch tính và tham vọng khi cả hai anh em đều khóa sừng để chương trình cải tạo ngôi nhà tốt nhất. Mùa này đã diễn ra suôn sẻ trong bảy mùa, với phần cuối cùng được phát sóng vào năm 2020. Mùa bao gồm việc xây dựng, phá bỏ và tân trang lại các ngôi nhà cùng một lúc và vào cuối mùa, người chiến thắng được tuyên bố trong danh sách đêm chung kết. Phần bảy đã thuộc về Drew.

Anh Em vs Anh Em Phần 8

Hai anh em sinh đôi được biết đến với các chương trình khác cũng dựa trên thể loại nhà ở. Họ nổi tiếng với chương trình “Property Brothers”, trong đó họ mua bán tài sản và sử dụng các chiến thuật bất động sản của mình để kiếm được lợi nhuận cao nhất. Hai anh em được biết đến với bộ phim hài châm biếm và những cuộc trò chuyện và tranh luận vui nhộn khi họ bán được nhà. Chương trình đã được thực hiện từ năm 2011 và kể từ đó, cũng đã chứng kiến ​​​​nhiều phần phụ khác.

Một trong những phần phụ nổi lên vào năm 2019 là Property Brothers: Forever Home, và nó đã hoạt động kể từ đó. Ngoài ra, hai anh em còn có một trang youtube đang hoạt động, trong đó họ thường xuyên đăng thông tin cập nhật về cuộc sống của mình, đặc biệt là Drew và vợ anh ấy là Linda, những người chia sẻ một kênh gia đình để xem qua cuộc sống của họ, và cả với Jonathan, người đã tải lên các video trên trang này. các yếu tố khác nhau của tài sản và cải tạo nhà khi anh ấy giải thích chi tiết cho người xem, giữ cho video ngắn gọn và đầy đủ thông tin.

Anh vs Anh

Những người hâm mộ sau khi kết thúc mùa thứ bảy, người hâm mộ đã tò mò và lo lắng liệu có mùa giải mới nào không. Cuối cùng, vào tháng 11 năm 2021, người anh đã thông báo rất sớm về sự xuất hiện của mùa 8 và điều đó đã khiến người hâm mộ háo hức ngay lập tức. Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng anh em nhà Scott đã trở lại với một mùa mới của chương trình!

anh em nhà Scott

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cũng đọc: Drew Scott đang hẹn hò với ai? Tình yêu và sự nghiệp của chủ nhà anh em nhà bất động sản

Brother vs Brother Ngày phát hành

Mọi người đang chờ đợi thông báo chính thức về ngày phát hành tập đầu tiên của Brother vs. Brother để thấy họ một lần nữa phá nhà và cạnh tranh với nhau bằng tất cả sức mạnh và ngọn lửa để có được người mua trả giá cao nhất.

Phim dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, với tập đầu tiên được phát sóng vào Ngày 11 tháng 1 năm 2023. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2022, nhưng không rõ vì lý do gì, đội hình của bộ phim đã được chuyển lại sang năm 2023. Tập phim có tên là “No Rules”, chỉ ra một bước ngoặt mới trong bộ phim.

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Brother vs Brother

Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2023 và sẽ được phát sóng trên mạng HGTV. Người xem cũng có thể phát trực tuyến tập phim miễn phí trên Fubo TV và tập phim sẽ được phát trực tuyến trên Apple TV.

Lịch điều chỉnh toàn thời gian của chương trình có sẵn trên trang web chính thức của mạng HGTV, từ đó người xem có thể xem thời gian phát sóng và truyền hình lại cũng như có thể theo kịp chương trình. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối Múi giờ miền Đông. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 7:30 sáng IST2:00 sáng theo giờ UTC.

Anh vs Anh

Spoilers cho Brother vs Brother

Chương trình hiện đang có một bước ngoặt thú vị với tập đầu tiên, vì lần này sẽ không có quy tắc nào. Thông thường, việc cải tạo do các anh đảm nhận dựa trên ngân sách và địa điểm đã xác định trước, nhưng lần này các anh được tự do lựa chọn nơi họ muốn cải tạo và theo cách họ muốn.

Anh Em vs Anh Em Phần 8

Trong khi anh trai của họ, JD Scott, được coi là trọng tài, nhiều người cũng suy đoán rằng bạn gái hiện tại của Jonathan, Zooey Deschanel, cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Họ sẽ cải tạo phòng khách và lối vào phía trước khi họ độc lập chọn những nơi cần cải tạo.

Trong tập đầu tiên, Kendra Wilkinson và David Bromstad tham gia đánh giá, và người chiến thắng được trao phần thưởng của NASA.

Cũng đọc: 16 bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất của Jim Parsons

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签